Bạn sẽ tập luyện tốt hơn ở phòng tập chất lượng cao hơn là phòng bình thường

Những số liệu thống kê cho thấy rõ ràng rằng cách mà mọi người nhìn nhận việc luyện tập và các dịch vụ được cung cấp bởi phần lớn các phòng tập thể dục thông thường đang có những sai lầm nghiêm trọng.
1448080202_news_385
Thường thì khi muốn ốm, mọi người sẽ đổ xô vào phòng tập thể dục. Nhiều cơ quan chính phủ mạnh mẽ thúc đẩy việc tham gia các câu lạc bộ thể dục. Điều này dấy lên câu hỏi: bài tập nào là tốt nhất? Liệu những gì đang được quảng cáo có phải là phương pháp tốt nhất hay không?

Tùy thuộc vào người bạn hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời khác nhau. Một số người sẽ nói rằng bài tập squat hoặc deadlift, số khác lại cho rằng chạy nước rút. Hoặc theo lời Rich Froning, một vận động viên hàng đầu tại CrossFit, đó là đẩy tạ (squat với một cú bấm trên cao). Liệu tất cả những bài tập trên có giúp bạn có động lực để vận động không? Dường như có một lỗ hổng trong cách chúng ta về các hoạt động thể dục. Có vẻ như điều này xuất phát từ việc phòng tập cung cấp cơ sở vật chất luyện tập như thế nào. Thông thường, 90% khách hàng sẽ từ bỏ phong tập trong vòng 90 ngày đầu tiên hệ thống dịch vụ quá tệ! Những số liệu thống kê cho thấy rõ ràng rằng cách mà mọi người nhìn nhận việc luyện tập và các dịch vụ được cung cấp bởi phần lớn các phòng tập thể dục thông thường đang có những sai lầm nghiêm trọng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *